Nhà Gỗ 3 Gian 8 Cột Trốn Hàng Cột Hiên, Chi Phí Thi Công Vô Cùng Hợp Lý

Chủ đầu tư

Anh Hoàng Văn Ngọc
Công năng

Công năng

Nhà thờ gia tiên kết hợp tiếp khách
Địa chỉ

Địa chỉ

TP Bắc Giang
Kinh phí

Kinh phí

Loại hình

Loại hình

Nhà gỗ 3 gian
Đơn vị thiết kế

Đơn vị thiết kế

Diện tích

Diện tích

44m2
Năm thi công

Năm thi công

2024

Nhà Gỗ 3 Gian 8 Cột Trốn Hàng Cột Hiên, Chi Phí Thi Công Vô Cùng Hợp Lý.

Anh khách Bắc Giang tìm đến Nam Thành Phát và chia sẻ về ý định làm một căn nhà thờ tư gia trong khuôn viên của gia đình. Do quỹ đất cũng như mức đầu tư hạn chế, nên anh mong muốn các KTS có thể thiết kế cho gia đình anh một căn nhà 3 gian chi phí thi công hợp lý mà vẫn đảm bảo theo đúng kiến trúc và kết cấu của nếp nhà truyền thống. Từ đó mà mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian 8 cột được lược bớt hàng cột hiên ra đời, cùng xem ngay tại bài viết này nhé quý vị.

I. Phối cảnh 3D ngoại thất nhà gỗ 3 gian 8 cột.

Phối cảnh chính diện.

Công trình nhà gỗ 3 gian nằm ngay cạnh nhà ở, có diện tích 44m2. Với kích thước phủ bì 7m92*5m83. Trong đó gian giữa 2m62 và 2 gian bên là 2m55. Về hình thức, mẫu nhà này cũng mang những đặc trưng điển hình của mẫu nhà 3 gian Bắc bộ truyền thống. Như cửa bức bàn, mái lợp ngói đỏ mũi hài, 2 đầu hồi xây tường bít đốc, phía trước nhà có đôi cột đồng trụ uy nghiêm.

Hướng nhìn chéo.

Một điểm khá đặc biệt mà quý vị có thể thấy ở mẫu nhà gỗ 3 gian 8 cột. Là cửa bức bàn ở gian giữa làm mẫu thượng song hạ bản, với lá pano phía trên song con tiện, phía dưới là lá pano đặc đục 2 mặt. Còn bộ cửa bức bàn 2 gian cạnh thì đục đặc ở cả 2 lá pano. Ngụ ý của gia chủ ở đây ngoài yếu tố phong thủy, anh cũng muốn không gian nhà thờ được sáng và thông thoáng, không khí được lưu thông không bị bí bách.

Cận cảnh phần hiên.

Thiết kế nhà 3 gian trốn cột hiên vì kích thước khuôn viên đất hạn chế. Với các hoa văn trên cửa bức bàn, tàu mái, diềm mái...được chạm khắc tinh xảo. Đây cũng là các cấu kiện ở ngay mặt tiền được xem như là bộ mặt của căn nhà, do đó được gia chủ chăm chút kỹ lưỡng.

Căn nhà chỉ bao gồm 8 cột gỗ, trong đó 6 cột quân và 2 cột cái. Vì thuận làm cột trốn vì kèo gác tường.

Vì hồi nhà gỗ 3 gian xây tường trát gạch hoa chanh, đắp vẽ hoa văn đẹp mắt.

Hướng nhìn mặt tường hậu phía sau.

II. Giới thiệu đơn vị thiết kế thi công nhà gỗ 3 gian 8 cột uy tín.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nhà gỗ AFP Nam Thành Phát đang từng bước khẳng định vị trí của mình. Là một trong những đơn vị Thiết Kế - Thi Công nhà gỗ hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu Nam Thành Phát luôn được thị trường trong nước đánh giá cao. Các dự án trải dài trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Những công trình của chúng tôi được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Từ đó tôn vinh nghệ thuật kiến trúc truyền thống. Kiến tạo nên những kiệt tác vượt thời gian.

Là một trong những đơn vị am hiểu và giàu kinh nghiệm trong thiết kế thi công các công trình nhà gỗ cổ truyền, đặc biệt là mẫu nhà gỗ 3 gian 8 cột. Nhà gỗ AFP Nam Thành Phát luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Từ đó biến ước mơ tâm huyết của quý khách thành hiện thực.

Nhà xưởng của chúng tôi nằm ngay tại thị trấn trung tâm huyện Hải Hậu, rất thuận tiện về vị trí. Quý khách có thể ghé qua thăm quan văn phòng và nhà xưởng để có được cái nhìn khách quan nhất. Giúp quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi trao gửi công trình tâm huyết cả đời người.

Hãy gửi yêu cầu tư vấn cho đội ngũ nhân viên để được tư vấn một cách tốt nhất!

Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà gỗ đẹp tại đây.

Hotline: 0858.937.999

Văn phòng: Khu 3, TT Yên Định, Hải Hậu, Nam Định

FanpageNhà Gỗ AFP Nam Thành Phát

Xưởng sản xuất: Khu 3, TT Yên Định, Hải Hậu, Nam Định

 

Back to top